บทความทั้งหมด

บทความคุณภาพจากเรา ที่จะทำให้คุณไม่พลาดเทคนิคดีๆ และได้รับเงินรางวัลอย่างสบายๆ

4 เทคนิคเล่นโป๊กเกอร์ จุดเริ่มต้นของมืออาชีพ

ตัดสินใจภายในระยะเวลาที่จำกัด ไปจนถึงหลักการบริการเงินทุน ที่จำเป็นต้องใช้เวลาอย่างมากในการฝึกฝน บทความนี้เราได้หา 4 เทคนิคเล่นโป๊กเกอร์
อ่านเพิ่มเติม 4 เทคนิคเล่นโป๊กเกอร์ จุดเริ่มต้นของมืออาชีพ

รู้จักกับตำแหน่งการนั่ง และ วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ ด้วย Position

ซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับตำแหน่งต่าง ๆ บนโต๊ะโป๊กเกอร์ว่ามีอะไรบ้าง เป็นอย่างไร แล้ว วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ ในแต่ละ Position ว่าเขาเล่น
อ่านเพิ่มเติม รู้จักกับตำแหน่งการนั่ง และ วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ ด้วย Position

รวมศัพท์โป๊กเกอร์ สำหรับผู้เริ่มต้น

รวมศัพท์โป๊กเกอร์ ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่เริ่มสนใจที่จะเล่นโป๊กเกอร์อย่างจริงจัง น่าจะเคยได้ยินมาบ้างว่าเกมที่ใช้ไพ่เพียงสำรับเดียวและมีกติกา
อ่านเพิ่มเติม รวมศัพท์โป๊กเกอร์ สำหรับผู้เริ่มต้น

ชนิดและกติกา โป๊กเกอร์ รู้ไว้ไม่มีหลง

โป๊กเกอร์ ์ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่แบบเดียวเพราะเป็นเกมที่เล่นยาก ใช้ทักษะระดับสูง แต่นั่นกลับทำให้โป๊กเกอร์ได้รับการพัฒนาต่อยอดออกมา
อ่านเพิ่มเติม ชนิดและกติกา โป๊กเกอร์ รู้ไว้ไม่มีหลง

พื้นฐานโป๊กเกอร์ สำหรับมือใหม่ มีอะไรต้องรู้บ้าง

    พื้นฐานโป๊กเกอร์ ถือเป็นเกมไพ่รูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นเกมไพ่ที่เล่นยากและต้องใช้เทคนิคการเล่นขั้นสูง บนเกมการแข่งขันที่เต็มไปด้วยแรงกดดันและการปั่นประสาทจากอีกฝ่าย แถมยังใช้เวลาฝึกเล่นนานอีกด้วย ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นเกมที่นักเดิมพันรุ่นใหม่สนใจที่จะเล่นเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือเกมที่ทุกคนมีโอกาสชนะพอ ๆ กัน สำหรับใครที่สนใจเล่นไพ่โป๊กเกอร์ล่ะก็ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องพื้นฐานอะไรบ้างที่ควรรู้เอาไว้ อุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่น ไพ่ 1 สำรับ ผ้าปูสำหรับโป๊กเกอร์ โต๊ะและเก้าอี้ ชิพเดิมพัน ปุ่ม (Button) เอาไว้แสดงตำแหน่งของผู้เล่นแต่ละคน ผู้เล่นจำนวน 2 – 8 คน และดีลเลอร์อีก 1 คน การนับแต้มไพ่ สำหรับ พื้นฐานโป๊กเกอร์ นั้นไพ่แต่ละใบจะมีแต้มที่แตกต่างกันไปดังนี้ ไพ่ A มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม แต่ถ้าอยู่ในชุดไพ่เรียงจะกลายเป็นไพ่ที่มีแต้มสูงสุด ไพ่ 2 – 10 จะมีแต้มเท่ากับตัวเลขหน้าไพ่ ไพ่ J มีค่าเท่ากับ 11 แต้ม ไพ่ Q มีค่าเท่ากับ 12…
อ่านเพิ่มเติม พื้นฐานโป๊กเกอร์ สำหรับมือใหม่ มีอะไรต้องรู้บ้าง

UFABET ร่วมสนุกเต็มที่กับเว็บพนันออนไลน์ชั้นนำ ไม่ควรพลาดสักครั้ง

ร่วมสนุกเต็มที่กับเว็บพนันออนไลน์ชั้นนำ ไม่ควรพลาดสักครั้ง” ซึ่งหมายความว่า ถ้าคุณชื่นชอบการเล่นพนันออนไลน์ คุณควรไปลองเล่นกับ UFABET
อ่านเพิ่มเติม UFABET ร่วมสนุกเต็มที่กับเว็บพนันออนไลน์ชั้นนำ ไม่ควรพลาดสักครั้ง